Tư vấn 24/7: 0962333348

https://www.fb.com/yenmiu365

BẢNG GIÁ IN ẢNH – RỬA ẢNH cập nhật mới nhất năm 2023

InAnhDep.Vn xin giới thiệu bảng giá in ảnh, bảng giá rửa ảnh mới nhất năm 2023 cho quý khách hàng tham khảo. Quý khách chọn kích thước ảnh và chất liệu phù hợp sau đó xem bảng giá để có thể tính được chi phí một cách dễ dàng nhất.

BẢNG GIÁ IN ẢNH – RỬA ẢNH

giá in ảnh

Đối với ảnh kích thước nhỏ và số lượng ít, quý khách có thể nhận ảnh ngay trong ngày, với số lượng nhiều và ảnh lớn quý khách sẽ nhận được sau 1-3 ngày. Để được tư vấn về từng loại ảnh phù hợp với file ảnh, chi phí, không gian.. quý khách liên hệ qua số điện thoại / zalo 0962.3333.48 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Đặc biệt:

– In số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi.
– Làm hợp đồng, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.
– Gửi file ảnh online ( qua zalo, gmail ) nhận hàng trực tiếp. Kiểm tra hàng ưng ý mới thanh toán.
– Cắt ghép, chỉnh sửa miễn phí, tư vấn trước khi in.
– Nhận mọi kích thước, in mọi thể loại theo yêu cầu.

InAnhDep.Vn sử dụng công nghệ máy in laser mới nhất hiện nay, giấy ảnh Fuji chính hãng ảnh in ra sắc nét không bị bay, phai mầu. Nói không với in phun và giấy in, hóa chất kém chất lượng. Bảo hành chất lượng sản phẩm dài hạn.

Một số khái niệm bổ sung:

– Ảnh ép lụa: là loại ảnh sau khi ảnh được in ra, trên bề mặt sẽ được ép một lớp lụa mịn. Lớp lụa này giúp cho bức ảnh trở nên cứng cáp và đảm bảo mịn màng hơn. Ảnh được ép lụa khi nhìn vào bạn sẽ có thể thấy được độ sâu của ảnh.

– Ảnh ép gỗ: Hiện nay rất nhiều loại do khác nhau vì chất liệu cũng như tên gọi. Tuy nhiên những loại điển hình và được in phổ biến hiện nay đó là:

+ Ảnh gỗ Laminate (gọi thông thường là ảnh ép gỗ) là ảnh in được cán một lớp lụa mịn phía trên (khách hàng có thể lựa chọn lụa mịn hay lụa bóng).

+ Ảnh gỗ Composit (gọi là ảnh đổ nhựa) là ảnh in được phủ một lớp hóa chất lên bề mặt ảnh tạo độ bóng tuy nhiên sau khoảng 3 đến 5 năm ảnh sẽ bị ố vàng.

+ Ảnh gỗ Tráng gương là ảnh in được phủ một lớp hóa chất tạo gương lên bề mặt ảnh do đó ảnh tráng gương có độ bóng, trong suốt cao và ban đầu sẽ đẹp nhất tuy nhiên do là hóa chất nên độ bền màu không được lâu dễ bị ố vàng do thời gian.

+ Ảnh gỗ Mika là ảnh in được cán một lớp màng Mika dày có độ bóng cao tương đương tráng gương, chống trầy xước tốt hơn lụa và có độ bền mầu cao nhất như ảnh ép gỗ truyền thống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐÃ LÀM

ảnh để bàn 20x25

ảnh để bàn 15x21

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962.3333.48 | Chát Facebook | Chát Zalo
Email: nguyenthihaiyen191195@gmail.com
Địa chỉ 1: Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Đội 3 Ngọc Lũ – Bình Lục – Hà Nam

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
X