Tư vấn 24/7: 0962333348

https://www.fb.com/yenmiu365

IN ẢNH LÊN GỖ – ảnh ép gỗ để bàn, treo tường giá rẻ

In ảnh lên gỗ hay ảnh ép gỗ là sau khi ảnh được in trên chất liệu giấy ảnh sẽ được cán một lớp bảo vệ và được ép vào mặt gỗ MDF. Ảnh gỗ hiện nay rất được ưa chuông vì nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như độ bền mà nó mang lại. Cùng InAnhDep.Vn tìm hiểu các loại ảnh gỗ thông dụng hiện nay cũng như giá thành của các loại ảnh gỗ hiện nay.

in ảnh lên gỗ

CÁC LOẠI ẢNH GỖ THÔNG DỤNG

Hiện nay ảnh gỗ có khá nhiều loại khác nhau vì chất liệu cũng như tên gọi, nhưng thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn để in thì có những loại phổ biến dưới đây:

+ Ảnh gỗ Laminate (gọi thông thường là ảnh ép gỗ) là ảnh in được cán một lớp lụa mịn phía trên (khách hàng có thể lựa chọn lụa mịn hay lụa bóng).

+ Ảnh gỗ Composit (gọi là ảnh đổ nhựa) là ảnh in được phủ một lớp hóa chất lên bề mặt ảnh tạo độ bóng tuy nhiên sau khoảng 3 đến 5 năm ảnh sẽ bị ố vàng.

+ Ảnh gỗ Tráng gương là ảnh in được phủ một lớp hóa chất tạo gương lên bề mặt ảnh do đó ảnh tráng gương có độ bóng, trong suốt cao và ban đầu sẽ đẹp nhất tuy nhiên do là hóa chất nên độ bền màu không được lâu dễ bị ố vàng do thời gian.

+ Ảnh gỗ Mika là ảnh in được cán một lớp màng Mika dày có độ bóng cao tương đương tráng gương, chống trầy xước tốt hơn lụa và có độ bền mầu cao nhất như ảnh ép gỗ truyền thống.

ảnh gỗ đẹp

Ảnh gỗ để bàn

GIÁ IN ẢNH LÊN GỖ HIỆN NAY

Giá in ảnh hiện nay theo mặt bằng chung không quá chênh lệch, nếu quý khách thấy chỗ in quá rẻ thì chắc chắn chất lượng không được tốt ảnh rất dễ bay màu, phai màu và nhòe sau một thời gian ngắn.

InAnhDep.Vn sử dụng công nghệ máy in laser mới nhất hiện nay, giấy ảnh Fuji chính hãng ảnh in ra sắc nét không bị bay, phai mầu nên quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tham khảo bảng giá in ảnh lên gỗ của chúng tôi:

bảng giá in ảnh

* Giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ẢNH GỖ ĐÃ LÀM

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962.3333.48 | Chát Facebook | Chát Zalo
Email: nguyenthihaiyen191195@gmail.com
Địa chỉ 1: Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Đội 3 Ngọc Lũ – Bình Lục – Hà Nam

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
X