Tư vấn 24/7: 0962333348

https://www.fb.com/yenmiu365

TRANH PHONG THỦY MỆNH KIM – Gợi ý treo tranh rước tài lộc vào nhà

Liên hệ

  • Tình trạng: Còn hàng

– Chất liệu: In Canvas ( Khung tùy chọn ) – In trên gỗ ( ép Mika, tráng gương )
– Bảo hành: Trên 3 năm
– Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1triệu. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k.
– Giao hàng: Toàn quốc
– Nhận hàng: Viettel Post, chuyển phát nhanh, xe khách….

Tranh phong thủy mệnh kim không những mang lại sự sang trọng cho không gian sống. Mà còn đem lại sự ấm cúng cho các thành viên trong gia đình, có tác dụng thu hút tài lộc. Đem lại may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, khi chọn tranh treo tường phong thủy mệnh kim. Bạn cần tìm hiểu đôi chút về ngủ hành cũng như vận mệnh của bản thân. Đồng thời giúp cuộc sống của bạn thêm gâm, thêm hoa, cuộc sống viên mãn.

Tranh phong thủy mệnh kim được in theo yêu cầu của quý khách, sắc nét, hình ảnh đa dạng, phù hợp, đúng chủ đề, giá rẻ, xin liên hệ inanhdep.vn.

Tranh phong thủy mệnh kim

Tìm hiểu đôi chút về người mệnh kim

Theo như các chuyên gia phong thủy thì hành Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Xét theo khía cạnh tích cực thì mệnh Kim chính là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng, là đại diện của sự thông minh, nhanh nhẹn. Còn nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Kim đại diện cho hiểm họa, sự phiền muộn. Kim cũng có thể là một món hàng nào đó xinh xắn nhưng đôi khi cũng là vũ khí nguy hiểm như đao, kiếm… Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc.

Những người thuộc mệnh Kim thường có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên định. Và luôn có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ. Những người thuộc mệnh Kim cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài,… Họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất. Họ rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng và cũng cực kỳ thích sự ổn định.

Màu sắc hợp với người mệnh kim

Để có thể suy ra được màu sắc hợp với người mệnh Kim thì thường người ta sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Cụ thể hơn thì chúng ta sẽ suy ra từ thuyết ngũ hành màu sắc tương sinh, tương hợp,… Tranh treo tường phong thủy mệnh kim và màu khắc kỵ với người mệnh Kim như sau:

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim

Với người mệnh Kim thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Kim của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu trắng, xám, ghi là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành. Cụ thể thì người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim

Với người mệnh Kim thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Hỏa khắc Kim. Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu đỏ, hồng, tím. Để tránh điều không may cho cuộc sống của bạn.

Tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim

– Màu sắc của tranh: Nên chọn các màu sắc đại diện cho mệnh Kim như màu trắng bạc, màu trắng và vàng kim. Ngoài ra chọn các màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng và nâu đất cũng sẽ đem đến nhiều tài lộc. Hạn chế chọn các màu sắc xanh da trời, xanh lá cây.

– Chất liệu tranh: Để cuộc sống luôn suôn sẻ hạnh phúc thì các gia chủ mệnh Kim. Nên chọn chất liệu tranh như: Đá quý, sơn mài, vàng, bạc, gỗ,.. Sẽ rất phù hợp. ( inanhdep.vn phục vụ theo yêu cầu của quý khách )

– Nội dung tranh: Nên chọn các bức tranh có nội dung liên quan đến nhà cửa, đất đai,..sẽ giúp vận khí tốt hơn. Ngoài ra chọn các bức tranh có chủ đề làng quê, ruộng, phố cổ,..cũng rất tốt. Tránh chọn tranh có nước và lửa, không tốt.

Một số tên tranh phù hợp: Tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh chim công,..

Tranh phong thủy mệnh kim đẹp

Ngũ hành nạp âm của người mệnh kim

Trong thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Kim là yếu tố thứ 4. Mệnh Kim gồm 6 ngũ hành nạp âm:

– Hải Trung Kim (Vàng trong biển): (1924, 1984) và Ất Sửu (1925, 1985)

– Kiếm Phong Kim (Kim đầu kiếm): (1924, 1984) và Ất Sửu (1925, 1985)

– Bạch Lạp Kim (Kim chân đèn): Canh Thìn (1940, 2000) và Tân Tỵ (1941, 2001)

– Sa Trung Kim (Vàng trong cát): Ất Mùi (1955, 2015) và Giáp Ngọ (1954, 2014)

– Kim Bạch Kim (Kim mạ vàng, bạc): (1962, 2022) và Quý Mão (1963, 2023)

– Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức): (1970, 2030) và Tân Hợi (1971, 2031)

Hải Trung Kim

Hải Trung Kim trong phong thuỷ nghĩa là vàng trong biển. Ẩn sâu dưới đáy đại dương rất khó tìm kiếm nhưng lại có giá trị cao. Người nạp âm Hải Trung Kim sinh năm Giáp Tý thường có cuộc đời may mắn, thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Cũng nạp âm này những sinh năm Ất Sửu thì cuộc đời phải trải qua gian nan, vất vả nhiều lần mới có thể đến được thành công.

Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim trong phong thuỷ ý nghĩa là vàng trên mũi kiếm. Những người này thường khá sắc bén và kiên cường, nhờ vậy mà đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Cuộc sống của họ cũng khá bằng phẳng, nhưng cần ý chí chiến đấu cao.

Bạch Lạp Kim

Người thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim là những người có tinh thần sảng trực tinh khiết nhưng thiếu tâm cơ. Họ như viên thạch ngọc phải trải qua rèn giũa trong khoáng thạch. “Đắm chìm trong ánh sáng của nhật nguyệt, tụ khí âm dương đất trời”. Họ nên học hành có chuyên môn, tập trung vào đó để thành công. Hoặc bươn chải thật nhiều để được mài giũa mới nên sự nghiệp.

Sa Trung Kim

Được hiểu là vàng trong cát, mang ý nghĩa gần gũi, thân quen với con người. Những người thuộc nạp âm Sa Trung Kim có cuộc sống khá an nhàn, tiền tài và phúc đức lớn.

Họ mang trong mình tinh thần chiến đấu cao, biết nắm bắt cơ hội. Và quyết đoán trong lựa chọn của bản thân nhờ vậy mà gặt hái được nhiều thành công.

Kim Bạch Kim

Kim Bạch Kim nghĩa là vàng mạ vàng bạc, ý muốn nói đến sự tinh khiết, nguyên chất nhất tách biệt với những kim loại ngoài kia.

Người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim thường có vẻ ngoài lạnh lùng, độc lập và bản lĩnh. Họ ít hòa hợp với người trong gia đình nhưng cuộc sống lại khá thuận lợi, phúc đức dày.

Thoa Xuyến Kim

Thoa Xuyến Kim được hiểu là vàng trang sức, “thoa” được hiểu là trâm cài đầu, “xuyến” là vòng đeo tay của phụ nữ. Được xem là những loại trang sức quý hiếm thể hiện sự quyền quý, cao sang.

Những người thuộc nạp âm này đều có cuộc đời may mắn, thuận lợi, vẻ vang.

Tranh phong thủy mệnh kim cụ thể dành cho các nạp âm

Mệnh Kim bao gồm 6 nạp âm, lần lượt là: Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Mỗi nạp âm khác nhau có những tính cách và đặc trưng khác nhau. Vì vậy tranh phong thủy mệnh kim cũng có sự khác biệt nhất định.

Tranh phong thủy mệnh kim cho người nạp âm Hải Trung Kim

Tranh phong thủy cho người mệnh Hải Trung Kim: những bức tranh phong thủy có cả yếu tố “kim” và “thủy”. Sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người mang nạp âm này, vì có thể bổ sung nguồn vượng khí cho chính bản thân. Đồng thời, yếu tố Thổ cũng được nhiều người lựa chọn. Bởi vì theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim. Nhưng đối với kim loại ở dưới biển, Thổ khó có thể sinh ra Kim, thay vào đó, Thủy sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Đặc biệt, tranh phong cảnh là một trong những bức tranh được lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trong ngũ hành. Những bức tranh phong cảnh miêu tả hồ nước, sông suối, thác nước, trên đồng cỏ,.. Là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Hải Trung Kim.

Đồng thời, tùy thuộc vào từng tuổi khác nhau mà Hải Trung Kim lựa chọn những bức tranh phong thủy cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, Hải Trung Kim không nên chọn những bức tranh có yếu tố Hỏa như tranh có màu đỏ, cam, hồng, tím,…hoặc miêu tả ngọn lửa. Bởi vì Hỏa khắc Kim, sự xuất hiện của ngọn lửa sẽ khiến cho kim loại bị tan chảy.

Tranh phong thủy mệnh kim cho người nạp âm Sa Trung Kim

Mặc dù theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, nhưng vì Sa Trung Kim. Là dạng kim loại còn nằm lẫn trong đất, là kim loại tự nhiên, chưa được rèn giũa. Nên không lo lắng việc xuất hiện của yếu tố hỏa làm ảnh hưởng đến Sa Trung Kim. Thậm chí, Sa Trung Kim còn cần sự xuất hiện của yếu tố Hỏa. Để có thể giúp bản thân trở nên cứng cáp hơn, có thể đương đầu với cuộc sống. Từ đó đạt được những kết quả chất lượng nhất.

Như vậy, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Sa Trung Kim nên có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Không như những nạp âm khác, tranh phong thủy của mệnh Kim này. Cần phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố trong ngũ hành với nhau. “Vật cực tất phản”, cần phải có sự cân bằng giữa các yếu tố mới có thể mang lại kết quả tốt nhất cho chính bản thân người sở hữu. Yếu tố hỏa giúp kim loại được hình thành, sắc bén và có tác dụng nhiều hơn. Nhưng quá nhiều lửa sẽ khiến cho kim loại bị nung chảy, trở nên vô dụng.

Vì thế, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Sa Trung Kim có thể lựa chọn như: Tranh đồng cỏ, tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh,… Đặc biệt các màu sắc phải được sự hài hòa cần thiết, tránh việc mất cân bằng. Khiến cho nguồn khí của chủ sở hữu bị tác động.

Tranh phong thủy mệnh kim cho người nạp âm Kiếm Phong Kim

Không như 2 nạp âm ở trên, nạp âm Kiếm Phong Kim là nạp âm nhân tạo, do con người tạo ra. Đồng thời, với hình ảnh thanh kiếm sắc bén, những người mang nạp âm Kiếm Phong Kim cũng mang trong mình tính cách như một thanh kiếm vậy: Ngay thẳng, chính trực, sắc bén thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, nạp âm này có nhược điểm là quá thẳng tính, dễ nóng nảy, đôi khi gây mích lòng người khác.

Tương tự như Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim không những không bị mệnh Hỏa khắc. Mà còn cần thêm yếu tố Hỏa để có thể giúp bản thân trở nên sắc bén hơn.

Tuy nhiên, để có thể lựa được bức tranh phong thủy hợp mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim phù hợp nhất. Quan trọng nhất là bạn phải đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố trong ngũ hành. Những bức tranh phong thủy vừa có yếu tố hỏa, yếu tố kim và yếu tố thổ. Hứa hẹn sẽ mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho chủ sở hữu.

Những bức tranh phong thủy mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim: tranh Bát mã, tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật,…

Tranh phong thủy mệnh kim cho người nạp âm Kim Bạch Kim

Kim Bạch Kim sở hữu những tính cách rất đặc trưng: Giỏi việc sắp xếp, khả năng thích nghi nhanh và có đầu óc tổ chức, và thường thích được kiểm soát. Họ thường có ý chí quyết đoán rất mãnh liệt, kiên định. Có sự tập trung cao độ vào mục tiêu của chính bản thân.

Vì sở hữu sự tinh khiết cao nhất, nên Kim Bạch Kim hoàn toàn “tuân thủ” các quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Kim Bạch Kim. Nên chọn những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thổ (tương sinh) và mệnh Kim (tương hợp).

Những bức tranh phong thủy hợp mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim: tranh tĩnh vật, tranh rồng, tranh đồng cỏ, tranh phong cảnh,…

Tranh phong thủy mệnh kim cho người nạp âm Bạch Lạc Kim

Nhiều người cho rằng, trong Bạch Lạp Kim có nghĩa là kim loại ở chân đèn. Nhưng điều này hoàn toàn không chuẩn xác. Theo các chuyên gia phong thủy học, Bạch Lạp Kim có nghĩa là kim loại đang trong quá trình nóng chảy. Giống như nến trăng đang chảy sáp vậy (“bạch lạp” có nghĩa là nến trắng). Có nạp âm là chất rắn (kim loại) nhưng lại trong trạng thái lỏng, Bạch Lạp Kim là những người khá nội tâm, sâu sắc. Và đôi khi có sự mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Đồng thời, vì là dạng kim loại đang trong quá trình nóng chảy. Nên mệnh Thổ không những không có thể bổ sung nguồn vượng khí cho chính bản thân gia chủ. Mà còn có thể khiến cho kim loại bị lẫn tạp chất, ảnh hưởng đến nguồn vượng khí. Vì thế, không nên sử dụng những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thổ trưng bày trong nhà hoặc không gian làm việc. Thay vào đó, những bức tranh thuộc mệnh Kim sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Tranh phong thủy mệnh kim cho người nạp âm Thoa Xuyến Kim

Thoa Xuyến Kim có nghĩa là vàng bạc trang sức, là kim loại quý giá nhất trong 6 nạp âm. Chính vì vậy, nhắc đến Thoa Xuyến Kim, bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ dựa trên sự quý phái toát ra từ trong xương cốt.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim. Vì vậy khi chọn tranh phong thủy, nên tránh những bức tranh có màu sắc hoặc miêu tả mệnh hỏa. Thay vào đó, tranh phong thủy có mệnh Kim sẽ mang đến vượng khí cho tới gia chủ. Cũng như các thành viên trong gia đình.

Tranh treo tường phong thủy mệnh kim

Chọn tranh phong thủy mệnh kim ứng với từng không gian phòng

Với những người mệnh Kim để đón vượng khí, tài lộc thì tranh treo tường nên treo ở các vị trí phía Tây như Tây Nam, Tây Bắc để tranh có thể phát huy hết ý nghĩa phong thủy của mình. Đối với mỗi không gian phòng thì sẽ có những bức tranh phù hợp khác nhau

Phòng khách

Với không gian phòng khách thì những bức tranh phong cảnh, núi non hùng vĩ hay tranh làng quê, đồng ruộng, thiên nga, phượng hoàng hay một số bức tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn cũng là lựa chọn tốt nhất cho không gian này. Bên cạnh đó đôi với gia chủ có mệnh Kim cũng có thể lựa chọn tranh Phật ở phòng khách để tạo cảm giác an yên cũng như nguồn sinh khí dồi dào hơn trong cuộc sống.

Phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ thuộc hành Thổ với Thổ sinh Kim sẽ đem lại phong thủy cực kì tốt. Các bức tranh treo phòng ngủ nên lựa chọn những tông màu trắng sáng hoặc nâu đất sẽ tạo được cảm giác thoải mái, thư thái và ấm cúng. Trong phòng ngủ của người mệnh Kim thường sẽ được trang trí bởi những bức tranh có hình ảnh như đôi thiên nga trắng, chim phượng hoàng, chim công, tranh hoa mẫu đơn để tạo cảm giác ấm cúng giúp tình yêu của các cặp vợ chồng luôn giữ được sự thủy chung, đồng lòng và không xảy ra mâu thuẫn.

tranh phong thủy mệnh kim treo tường

Chọn in ảnh, tranh phong thủy mệnh Kim để mang lại thuận lợi

Không giống với những bức tranh phong thủy đã có sẵn trên thị trường, in tranh theo yêu cầu là một điều kiện thuận lợi nhất đối với quý khách hàng. Inanhdep.vn là một nơi quý khách có thể thỏa sức sáng tạo, với những tư vấn của chuyên gia tư vấn phong thủy. Mang lại phúc khí, bình yên, may mắn, hạnh phúc cho quý khách và gia đình. Góp phần làm cho không gian sống của quý khách trở nên tươi mới và hài hòa hơn.

Đến với inanhdep.vn chúng tôi nhận in tranh ảnh theo yêu cầu. Cũng giống như việc chọ áo cưới hay mẫu thiệp cưới, thì việc trực tiếp chọn hình ảnh cho chính mình cũng thú vị và ý nghĩa không kém. Khi có thể tự tay chuẩn bị từ những chi tiết nhỏ, góp phần lớn vào thành công lớn của quý khách sau này.

Dịch vụ sẽ được giới thiệu với mức giá hợp lý nhất tùy theo yêu cầu của khách hàng. Dựa trên kích thước, chất liệu,… chúng tôi sẽ bàn bạc với quý khách hàng để thống nhất đưa ra giá thành phải chăng nhất. Chỉ cần cho inanhdep.vn biết bạn muốn gì, inanhdep sẽ thực hiện việc còn lại.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962.3333.48 | Chát Facebook | Chát Zalo
Email: nguyenthihaiyen191195@gmail.com
Địa chỉ 1: Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Đội 3 Ngọc Lũ – Bình Lục – Hà Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRANH PHONG THỦY MỆNH KIM – Gợi ý treo tranh rước tài lộc vào nhà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 600.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962333348
X