Tư vấn 24/7: 0962333348

https://www.fb.com/yenmiu365

TRANH PHONG THỦY MỆNH MỘC – Tư vấn cách treo và mẫu đẹp

Liên hệ

  • Tình trạng: Còn hàng

– Chất liệu: In Canvas ( Khung tùy chọn ) – In trên gỗ ( ép Mika, tráng gương )
– Bảo hành: Trên 3 năm
– Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1triệu. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k.
– Giao hàng: Toàn quốc
– Nhận hàng: Viettel Post, chuyển phát nhanh, xe khách….

Bạn là người mang mệnh mộc, và muốn sở hữu một bức tranh phong thủy mệnh Mộc. Nhằm mong muốn mang lại tiền tài, danh vọng, địa vị,… Xu hướng chọn tranh hiện nay không chỉ đẹp về thẩm mỹ, mà con có ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy mà thị trường tranh phong thủy ngày càng sôi động. Có vô vàn mẫu tranh phong thủy khác nhau khiến mọi người lúng túng, khi chọn tranh trong đó có người mệnh mộc.

Nếu bạn thuộc mệnh mộc thì đừng bỏ qua bài viết này của inanhdep.vn, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được cách chọn tranh, treo tranh và địa chỉ in tranh theo sở thích tốt nhất hiện nay.

tranh phong thủy mệnh Mộc

Tìm hiểu đôi chút về người mệnh mộc

Mệnh mộc tượng trưng cho cây cối, cho sự sinh sôi và phát triển. Hơn nữa, mộc còn tượng trưng cho mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, đâm trồi nãy lộc. Mộc có thể là cây đại thụ cứng rắn, hiên ngang, nhưng cũng có thể mềm dẻo, nhẹ nhàng như một đóa hoa ven đường. Đây chính là bản chất của mộc, và cũng là đức tính nguyên bản của mệnh mộc: SỰ THÍCH NGHI VÀ BỀN BỈ.

Bền bỉ và cứng cỏi, đó là những gì ta có thể nói về hành mộc

Mộc có cả sự mềm dẻo, dễ uốn những cũng có sự cứng rắn và mạnh mẽ. Người mệnh mộc cũng vậy, sự thích nghi. Chính là một điều khiến người mệnh mộc luôn nhanh chóng hòa đồng và bắt kịp với chúng bạn dù ở bất kì môi trường nào.

Người mệnh mộc luôn tỏa ra những năng lượng tích cực và cảm giác vững trải đối với những người xung quanh. Họ có khả năng đưa ra những quyết định rất chính xác. Có đầu óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Do vậy, những người mệnh mộc thường lựa chọn các ngành nghề cần khả năng thích ứng cao. Như buôn bán, marketing hoặc những khối ngành cần sự sáng tạo tuyệt đối.

Người mệnh mộc có một đức tính mà khi ai chơi với họ cũng đều không muốn rời đi. Đó chính là sự thoải mái, hào sảng. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm chí mạng của họ. Bởi kẻ xấu có thể lợi dụng được tính hào sảng này để thực hiện những toan tính của họ.

Người mệnh mộc tuy đứng đắn và thẳng thắn, nhưng khá cố chấp và cứng nhắc. Nhất là khi họ đã đạt đến độ tuổi nào đó. Cứng quá thường dễ gãy, do vậy để có thể dung hòa được công việc và cuộc sống. Người mệnh mộc cần biết một chút về chính mình. Từ đó, điều hòa bố cục phong thủy cho bản thân. Cũng như sử dụng những bức tranh phong thủy mệnh mộc sao cho hợp lý, và dung hòa phong thủy cho bản thân.

Các nạp âm của người mệnh mộc

Mệnh mộc có 6 nạp âm khác nhau, tương ứng với mỗi nạp âm thì số mệnh của mỗi gia chủ mệnh mộc cũng khác nhau. Từ đó, tìm ra những bức tranh phong thủy mệnh mộc và nạp âm của mình một cách chính xác nhất.

Tang đố mộc – Gỗ cây dâu tằm:

– Cây dâu tằm là một loại cây sử dụng được cả lá, quả, và vỏ. Gỗ dâu tằm cũng để dùng trừ tà. Do vậy, người mệnh tang đố mộc thường kiên định, đa tài, phân biệt rạch ròi mọi.

Tùng bách mộc – Gỗ cây tùng:

– Tùng là một loài cây thường sống ở những nơi địa hiểm nhưng vẫn xanh tốt, thịnh vượng. Hơn nữa, Tùng cũng luôn là đại diện cho người quân tử, bởi vậy, những ai ở cung này thường có tâm lý vững chãi. Không chịu tác động của nhiều ngoại cảnh, tự lực cánh sinh, phù hợp với các công việc điều hành, lãnh đạo.

Đại lâm mộc – Cây gỗ trong rừng:

– Rừng thì nhiều cây cối, nhiều cây cối thì mộc vượng. Người thuộc Đại Lâm Mộc thường là người dễ gần, có lòng chắc ẩn, thích giúp đỡ người khác cùng phát triển. Người này thường dùng chữ nghĩa để thu nhâm tâm. Nếu có thêm cái tầm thì dễ làm được điều vĩ đại.

Dương liễu mộc – Gỗ cây dương liễu:

– Dương liễu thường được ví với sự mềm mại, nhẹ nhàng, liễu yếu đào tơ chính là chỉ điều đó. Tuy nhiên, gỗ liễu lại rất cứng rắn, do vậy, người thuộc dương liễu mộc thường biết cách mềm nắn rắn buông, nhu cương đúng lúc. Tuy nhiên, cũng vì mền mại nên người thuộc nạp âm này dễ chịu tác động của ngoại cảnh, khiến bản thân thay đổi.

Thạch lựu mộc – Gỗ cây thạch lựu:

– Cây thạch lựu thân và canh đều rất cứng, nó là một trong những loại gỗ chí dương của thiên địa. Bởi vậy, những người thuộc Thạch lựu mộc rất cứng và kiên định. Đã quyết một việc gì đó là làm tới cùng, không tìm cách đi vòng hay lắt léo.

Bình địa mộc – Cây gỗ nằm dưới đồng bằng:

– Đồng bằng là địa điểm thuận lợi để mọi sinh vật phát triển, kể cả cây cối. Bình địa lợi chính là sự thuận lợi đến từ tự nhiên. Họ không thích bon chen. Chỉ quan niệm sống là cuộc dạo chơi, bởi vậy họ luôn vui vẻ và lạc quan.

tranh phong thủy mệnh mộc đẹp

Cách chọn tranh phong thủy mệnh mộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Thạch Lựu Mộc

Trong tất cả những nạp âm của mệnh Mộc, có thể nói Thạch Lựu Mộc là nạp âm kiên cường và cứng rắn nhất. Nguyên lai là cây lựu sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khắc nghiệt, khô cằn. Nên tính cách của những người mang nạp âm này cũng có tính cách đôi khi mâu thuẫn với nhau: Vừa có tính chất ôn hòa, điềm tĩnh đặc trưng của mệnh Mộc. Lại vừa có sự cứng rắn, đanh thép, có ý chí và nghị lực hiếm ai có thể sánh bằng.

– Đặc biệt, khi chọn tranh, bạn nên chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc chủ đạo. Là màu xanh dương hoặc màu đen, không chỉ tương sinh. Mà còn có thể giúp bản thân gia chủ tỉnh táo hơn trong công việc, sự nghiệp.

– Không nên chọn những bức tranh có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím,… Nếu không sẽ khiến cho cuộc sống của bản thân càng gặp nhiều khó khăn hơn.

– Những bức tranh phong thủy phù hợp bạn có thể tham khảo: Tranh phong cảnh, tranh hồ nước, thác nước, rừng cây, sông hồ, suối, tranh tứ bình,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Bình Địa Mộc

Có thể nói Bình Địa Mộc là nạp âm đặc biệt nhất trong tất cả 6 nạp âm. Bình Địa Mộc là cây được trồng trên đồng bằng, không những không bị mệnh Kim khắc. Mà còn cần có sự xuất hiện của Kim để có thể phát triển, rèn giũa bản thân hơn. Tạo thành những vật dụng có ích trong cuộc sống.

Không như những nạp âm khác, Bình Địa Mộc mong muốn sở hữu cuộc sống giản dị, bình thường, không muốn bon chen với đời. Họ là những người rất chăm chỉ, khéo tay và siêng năng, tỉ mỉ.

– Với những đặc tính trên, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Bình Địa Mộc. Nên chọn những bức tranh có màu sắc hoặc chủ đề thuộc mệnh Kim. Mệnh Kim sẽ giúp bản thân Bình Địa Mộc sắc bén và quyết đoán hơn. Khả năng đương đầu với cuộc sống khó khăn, sóng gió cũng từ đó mà tốt lên.

– Ngoài ra, những bức tranh thuộc mệnh Mộc cũng giúp người sở hữu bổ sung nguồn vượng khí tốt hơn. Mang đến sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống thường ngày.

– Một số tranh phong thủy Bình Địa Mộc có thể tham khảo: tranh phong cảnh, tranh hồ nước, suối, tranh kiếm cổ,… Ngoài những chất liệu phù hợp như gỗ, giấy, bạn cũng có thể chọn tranh phong thủy cho bản thân. Để bổ sung sự sắc bén, quyết đoán cho bản thân nhé.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Đại Lâm Mộc

Trong từ điển Hán Việt, Đại Lâm Mộc có nghĩa là rừng cây lớn. Những người mang nạp âm này sở hữu những tính cách đặc trưng nhất của mệnh Mộc: Bao dung, sẵn sàng che chở cho người khác. Cùng với đầu óc nhạy bén, khả năng ra quyết định cao, Đại Lâm Mộc thường là những nhà lãnh đạo tài ba.

– Sở hữu những tính cách đặc trưng nhất của mệnh Mộc, nên tranh phong thủy hợp tuổi mệnh Mộc nạp âm Đại Lâm Mộc cũng cần đáp ứng được nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

– Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Đại Lâm Mộc nên cho yếu tố Thủy, như tranh phong cảnh hồ nước, thác nước,… Lưu ý không nên chọn tranh biển cả, dù thuộc tính Thủy. Nhưng lại không thể bổ sung vượng khí cho gia chủ (nước biển không thể giúp cây phát triển).

– Những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ. Một bức tranh phong cảnh rừng cây giúp cho nguồn vượng khí của bản thân gia chủ được bổ sung một cách tốt nhất.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc

Không như những nạp âm khác, Dương Liễu Mộc mang đến cảm giác mảnh mai, mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy vậy, những người mang nạp âm này sở hữu tâm sự rất kín đáo. Có mối quan hệ tình cảm khác phức tạp và đa đoan.

Dương Liễu là cành cây được Quan Thế Âm nhúng nước Cam Lộ để tưới xuống nhân gian. Từ đó có thể cứu độ cho vạn vật chúng sinh, nên phẩm chất của Dương Liễu Mộc rất thanh tao, cao thượng, thiện lương. Và có duyên giác ngộ tôn giáo rất cao.

– Tương tự như Đại Lâm Mộc, tranh phong thủy cho người mệnh Mộc. Nạp âm Dương Liễu Mộc nên có ngũ hành thuộc mệnh Thủy (tương sinh). Hoặc mệnh Mộc (tương hợp). Những bức tranh phong thủy mà bạn có thể tham khảo như: Trang phong cảnh, đồng cỏ, tranh hồ nước, thác nước,… Tranh tứ bình cũng là sự lựa chọn phù hợp.

– Ngoài chọn chủ đề tranh phong thủy, bạn nên chọn những bức tranh được làm từ chất liệu gỗ hoặc giấy. Không nên chọn những bức tranh kim loại hoặc đính đá sẽ ảnh hưởng tới vượng khí của bản thân.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Tang Đố Mộc

Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ cây dâu tằm. Tương tự như những nạp âm khác, Tang Đố Mộc sở hữu đầy đủ những tính cách đặc trưng của mệnh Mộc: nhân ái và lương thiện. Họ có tài trong lĩnh vực giao tiếp, giỏi nắm bắt được suy nghĩ người khác, thường nhận được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người. Tang Đố Mộc có tinh thần đồng đội rất tốt, họ hòa đồng và nhận được sự tin yêu của bạn bè, người thân.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Nên tranh phong thủy hợp mệnh Mộc nạp âm Tang Đố Mộc nên là những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thủy. (tương sinh) hoặc mệnh Mộc (tương hợp). Không nên chọn những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của gia chủ.

– Ngoài chủ đề của tranh phong thủy, nên chọn những bức tranh được làm từ chất liệu gỗ hoặc giấy để đảm bảo vượng khí tối đa.

– Những bức tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Tang Đố Mộc như: tranh phong cảnh, hồ nước, ao, sông, suối,… Hoặc rừng cây, cây xanh, tranh tứ bình,…

Trong phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Tùng Bách Mộc

Trong cuộc sống, dù cho có gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Thì người mang nạp âm này luôn kiên cường vượt qua bằng nghị lực, bản lĩnh của một người quân tử. Cây tùng cũng thường được gắn với hình ảnh người quân tử hiên ngang. Qua các câu “Phẩm chất kiên trinh như tùng bách” hoặc “Như cây tùng dạn dày với gió sương”.

– Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nạp âm Tùng Bách Mộc phù hợp nhất là. Những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thủy (tương sinh) và mệnh Mộc (tương hợp). Những bức tranh phong cảnh hồ nước, sông, suối, thác nước,… Có ngũ hành thuộc mệnh Thủy là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Tùng Bách Mộc.

– Những bức tranh miêu tả cảnh biển mặc dù cũng có ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Nhưng lại không thể bổ sung nguồn vượng khí cho gia chủ, thậm chí còn ảnh hưởng xấu. (nước biển làm hại cây).

tranh treo tường phong thủy mệnh mộc

Địa chỉ in tranh phong thủy mệnh mộc mang lại nhiều phúc khí

Dựa vào những tư vấn ở trên, inanhdep.vn có thể phục vụ quý khách một cách tận tình, chu đáo. Nhiều năm kinh nghiệm in tranh ảnh, đã có những phản hồi, những ý kiến rất chân thật của khách hàng đánh giá chúng tôi. Qua những lần đó, inanhdep.vn lại đúc rút ra những kinh nghiệm tuyệt vời, và cố gắng hoàn thiện theo ý kiến khách hàng. Đặc biệt là những dòng tranh phong thủy, có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình hỗ trợ về những bức tranh treo tường có liên quan đến vẫn đề về phong thủy miễn phí. Thực hiện in ảnh một cách bài bản, đúng theo nhu cầu của quý khách. Rất han hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962.3333.48 | Chát Facebook | Chát Zalo
Email: nguyenthihaiyen191195@gmail.com
Địa chỉ 1: Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Đội 3 Ngọc Lũ – Bình Lục – Hà Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRANH PHONG THỦY MỆNH MỘC – Tư vấn cách treo và mẫu đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 600.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962333348
X