Tư vấn 24/7: 0962333348

https://www.fb.com/yenmiu365

TRANH PHONG THỦY MỆNH THỔ – Địa chỉ in tranh hợp mệnh giá tốt

Liên hệ

  • Tình trạng: Còn hàng

– Chất liệu: In Canvas ( Khung tùy chọn ) – In trên gỗ ( ép Mika, tráng gương )
– Bảo hành: Trên 3 năm
– Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1triệu. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k.
– Giao hàng: Toàn quốc
– Nhận hàng: Viettel Post, chuyển phát nhanh, xe khách….

Một bức tranh phong thủy hợp mệnh thổ hợp mệnh không chỉ thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu, mà còn mang lại vượng khí, tài vận, đem đến thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cho chính bản thân bạn. Vì thế, cùng inanhdep.vn đọc qua bài viết dưới đây để có thể chọn được bức tranh phong thủy mệnh Thổ ưng ý nhất nhé.

tranh phong thủy hợp mệnh thổ

Thông tin tổng quan về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ được chia thành 6 nạp âm chính, lần lượt là: Sa Trung Thổ, Ốc Thượng Thổ, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Đại Dịch Thổ và Bích Thượng Thổ. Mỗi nạp âm đều có những tính cách, đặc trưng khác nhau, từ đó mà những bức tranh phong thủy mệnh Thổ cũng có sự khác biệt.

Tuy nhiên, nhìn chung, mệnh Thổ có những đặc trưng dễ nhận thấy nhất như: chăm chỉ, đáng tin cậy và là những người trung thành. Những người mệnh Thổ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh nhờ tính cách này của bản thân. Trong ngũ hành, những người mệnh Thổ là những người có khả năng giữ cam kết cao nhất, một khi đã hứa hẹn với người khác làm việc gì, họ đều cố gắng hết sức để có thể thực hiện được.

Là những người vô cùng hiểu rõ bản thân mình, họ biết được lợi thế, sức mạnh của bản thân và có khả năng phát huy trọn vẹn khả năng một cách tối đa.

Tuy nhiên, nhược điểm thường thấy của những người mệnh Thổ là việc thiếu trí tưởng tượng, đôi khi thiếu quyết đoán, khó mà có thể đưa ra được những quyết định quan trọng ngay lập tức. Với phương châm “chậm mà chắc”, đôi khi mệnh Thổ đánh mất đi cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì là người có tính kỷ luật cao, tự giác, chăm chỉ, luôn nỗ lực hoàn thành công việc nên họ vẫn nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống.

Tìm hiểu tranh phong thủy mệnh thổ cùng các nạp âm

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ

Trong từ điển Hán văn có giải nghĩa, “ốc thượng” có nghĩa là nóc nhà, mái nhà. Chữ “ốc” thuộc bộ nhà để ở, còn chữ “thượng” có nghĩa là ở trên mái, trên nóc. Như vậy, Ốc Thượng Thổ có nghĩa là đất trên mái nhà, nóc nhà, hay chính là ngói để lợp nhà.

Tìm hiểu tính cách Ốc Thượng Thổ

Là dạng vật chất đã qua rèn luyện, nên những người mang nạp âm này sở hữu những đặc điểm rất riêng: họ có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, luôn sống và làm việc theo khuôn khổ. Nên đôi khi, những người xung quanh sẽ cảm thấy họ quá nguyên tắc, cứng nhắc và cố chấp. Tuy nhiên, mỗi người một tính, tính lập trường, nguyên tắc như vậy giúp họ có thể bảo vệ được nguyên tắc của chính bản thân mình, từ đó duy trì được thành quả của bản thân, mang đến những thành tựu nhất định.

Với hình ảnh biểu tượng là vật che mưa, che nắng cho con người, nên họ luôn là những người bảo vệ, che chở người khác, thậm chí còn lấy việc bảo vệ trở thành mục tiêu trong cuộc sống của chính bản thân.

Tranh phong thủy mệnh thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ

Mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ, bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc hoặc chủ đề thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) hoặc mệnh Thổ (tương hợp). Lưu ý tránh những bức tranh phong thủy có ngũ hành thuộc mệnh Mộc như tranh Tứ quý, tranh rừng cây,… Nếu không sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của chính bản thân gia chủ.

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ mà bạn có thể tham khảo như: tranh phong cảnh, tranh phố thị, tranh Bát mã, tranh Hoa mẫu đơn,…

Lưu ý nên chọn những bức tranh có màu sắc chủ đạo là màu nâu, màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím,.. Sẽ giúp bổ trợ vượng khí của bản thân một cách tốt hơn.

tranh phong thủy mệnh thổ đẹp

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Sa Trung Thổ

Dựa theo từ điển Hán Văn, “sa” có nghĩa là cát, “trung” có nghĩa là ở trong, ở giữa, còn “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, Sa Trung Thổ có nghĩa là đất pha trộn với cát.

Tìm hiểu tính cách Sa Trung Thổ

Không như Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Thổ có nguồn gốc từ tự nhiên, không chịu tác động của con người, nên tính cách đặc trưng của họ cũng có những sự khác biệt nhất định. Vì là dạng thổ nhưỡng pha tạp, nên tính cách của họ cũng có sự mâu thuẫn, nhiều khi tính cách không đồng nhất.

Đặc biệt, tính cách đặc trưng của Sa Trung Thổ chính là sự điềm tĩnh, khoan dung, kiên trì và đôi khi hơi bảo thủ. Vì có pha lẫn thêm cát nên họ càng có ý thức về bản thân hơn, coi mình tôn quý hơn những người khác. Chính vì điều này khiến cho Sa Trung Thổ dễ rơi vào trạng thái cô độc, không dễ kết giao với người khác và cũng không có quá nhiều bạn bè, nhưng những ai được Sa Trung Thổ coi là bạn thân luôn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối từ chính bản thân họ.

Có nguồn gốc từ tự nhiên, nên Sa Trung Thổ yêu thích sự tự do, không có quá nhiều khuôn khổ, nhưng bởi vì đặc trưng của mệnh Thổ là sự nguyên tắc, nên sự tự do mà Sa Trung Thổ khao khát cũng có giới hạn nhất định.

Sa Trung Thổ là những người mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn, nhưng nội tâm cũng rất mềm mỏng, là những người hiền lành, đôi khi đa cảm và yếu đuối.

Tranh phong thủy mệnh thổ nạp âm Sa Trung Thổ

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, nhưng đối với Sa Trung Thổ, quy tắc ngũ hành đôi khi không phù hợp. Bởi vì là dạng đất pha tạp với cát, nên bản thân họ không thể bị mệnh Mộc khắc chế, thậm chí sự xuất hiện của Mộc còn giúp cho Sa Trung Thổ có nguồn vượng khí tốt hơn

Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Sa Trung Thổ, bạn có thể chọn những bức tranh có sự xuất hiện của yếu tố Mộc để bổ sung thêm vượng khí. Ngoài ra, những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ cũng được nhiều người lựa chọn.

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Sa Trung Thổ mà bạn có thể tham khảo như: tranh phố phường, tranh tĩnh vật, lọ hoa, tranh Bát mã trên đồng cỏ, tranh Hoa mẫu đơn,….

tranh mệnh thổ

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Bích Thượng Thổ

Trong từ điển Hán Việt, Bích Thượng Thổ có nghĩa là đất ở trên vách, hay chính là bức tường trong các ngôi nhà, đem lại tổ ấm cho con người. Là dạng nạp âm nhân tạo, do con người tạo nên, nên tính cách đặc trưng của Bích Thượng Thổ có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là sự ổn định. Bởi vì tường nhà là dạng đất có độ cứng khá lớn, nên Bích Thượng Thổ luôn sở hữu tâm lý bền vững, luôn làm theo chuẩn mực của bản thân, và hầu như không bao giờ phá vỡ quy tắc, giới hạn của bản thân.

Tìm hiểu tính cách Bích Thượng Thổ

Là những người có cuộc sống luôn noi theo quy củ, khuôn phép, đôi khi những người xung quanh sẽ cho rằng họ có phần nhạt nhẽo, nhàm chán. Nhưng đối với Bích Thượng Thổ, việc làm theo những quy tắc của bản thân cũng chính là niềm vui, là sự tự giác của họ, mà họ không hề muốn bị phá vỡ.

Trong cuộc sống, họ là mẫu người nghiêng về sự phòng thủ, tự bảo vệ bản thân và che chở cho người khác. Họ còn là những người giàu chí tiến thủ, suy nghĩ thực tế, và luôn siêng năng, hết mình vì công danh, tài lộc.

Tranh phong thủy mệnh thổ nạp âm Bích Thượng Thổ

Bích Thượng Thổ sở hữu đầy đủ những điểm đặc trưng nhất của mệnh Thổ, nên những bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Bích Thượng Thổ cũng không ngoại lệ: hợp với những bức tranh có màu sắc chủ đạo là màu nâu, màu vàng (mệnh Thổ – tương hợp) hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím,… (mệnh Hỏa – tương sinh).

Ngoài chọn những bức tranh có màu sắc hợp mệnh, gia chủ cũng có thể tham khảo những bức tranh có chủ đề thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: tranh Bát mã (mệnh Hỏa), tranh Hoa mẫu đơn (mệnh Hỏa), tranh Tĩnh vật (mệnh Thổ), tranh Phố phường (mệnh Hỏa),…

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Thành Đầu Thổ

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất của họ chính là sự trung thực, luôn giữ chữ tín với mọi người xung quanh. Đồng thời, với mục tiêu được xây dựng để bảo vệ, nên Thành Đầu Thổ thường trong trạng thái sẵn sàng che chở người khác, trở thành điểm tựa cho những người xung quanh.

Tìm hiểu tính cách Thành Đầu Thổ

Trong từ điển Hán Việt, “thành” có nghĩa là bức tường, thành trì, thành lũy, hay chính là công trình bảo vệ ngày xưa, “đầu” có nghĩa là ở bên trên, “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, Thành Đầu Thổ có nghĩa là đất để xây dựng tường thành bảo vệ. Đây là dạng vật chất được xây dựng quy hoạch, thiết kế chặt chẽ, nên tính cách nổi trội nhất của Thành Đầu Thổ chính là tính nguyên tắc, lập trường. Những người nạp âm Thành Đầu Thổ có quy tắc của riêng bản thân mình mà hầu như không ai có thể phá vỡ.

Thành Đầu Thổ thường mong muốn bản thân sở hữu cuộc sống ổn định, không có quá nhiều biến động và sóng gió, vì thế đôi khi mọi người xung quanh thấy họ khá cứng nhắc và thiếu sự linh hoạt, hờ hững với sự biến động trong cuộc sống vạn biến hiện nay.

Tranh phong thủy mệnh thổ nạp âm Thành Đầu Thổ

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Thành Đầu Thổ phù hợp nhất là những bức tranh có màu sắc thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) như màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu sắc thuộc mệnh Thổ (tương hợp) như màu nâu, màu vàng,… Ngoài ra, những bức tranh có chủ đề thuộc 2 ngũ hành này cũng rất được nhiều người lựa chọn.

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Thành Đầu Thổ bạn có thể tham khảo như: tranh Hoa mẫu đơn, tranh Bát mã, tranh Tĩnh vật, tranh Phố phường,….

tranh mệnh thổ đẹp

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Đại Dịch Thổ

Trong một số tài liệu phong thủy, Đại Dịch Thổ còn có tên gọi khác là Đại Trạch Thổ. Trong từ điển Hán Việt, “đại” có nghĩa là lớn, “dịch” có nghĩa là di chuyển, xê dịch, còn “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, Đại Dịch Thổ có nghĩa là mảnh đất dịch chuyển, hay chính là những bãi cồn, bãi bồi ở bờ sông, cửa biển,…

Tìm hiểu tính cách Đại Dịch Thổ

Là dạng vật chất mới được kiến tạo, hình thành qua quá trình phù sa bồi đắp, nên Đại Dịch Thổ được đánh giá là nạp âm đặc biệt nhất của mệnh Thổ. Bãi cồn, bãi bồi không có tính cố định như những nạp âm khác, mà còn có thể dễ dàng thay đổi, nâng lên hoặc hạ xuống, nên những người nạp âm Đại Dịch Thổ cũng rất linh hoạt, đôi khi hơi tùy tiện, linh hoạt, tháo vát và dễ dàng ứng biến với cuộc sống hơn hẳn. Lập trường và nguyên tắc của họ cũng không vững vàng như những nạp âm mệnh Thổ khác, mà họ có thể dễ dàng thay đổi, dao động. Họ thường được mọi người xung quanh yêu thích vì tính cách thoải mái, dễ tính.

Đồng thời, là dạng vật chất được hình thành ngoài tự nhiên nên họ yêu thích cuộc sống tự do, không thích sự khuôn khổ, ép buộc. Họ luôn muốn thể hiện được bản thân, và có khát vòng giúp đỡ cuộc sống của những người xung quanh, từ đó đem lại hạnh phúc cho mọi người cũng như chính bản thân họ.

Tranh phong thủy mệnh thổ nạp âm Đại Dịch Thổ

Với bản chất là đất bãi bồi, mệnh Mộc không thể khắc chế được Đại Dịch Thổ, thậm chí sự xuất hiện của Mộc còn góp phần giúp cho “bãi bồi” cứng cáp hơn. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Đại Dịch Thổ, bạn hoàn toàn có thể chọn những bức tranh phong thủy có ngũ hành thuộc mệnh Mộc (tương sinh), mệnh Thổ (tương hợp) hoặc mệnh Hỏa (tương sinh).

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Đại Dịch Thổ bạn có thể tham khảo như: tranh tứ quý, tranh Thảo nguyên, tranh Bát mã, tranh Phố phường, tranh Tĩnh vật, tranh Hoa mẫu đơn,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Trong từ điển Hán Việt, “lộ” có nghĩa là con đường đi, “bàng” và xung quanh, vùng ven, còn “thổ” có nghĩa là đất ven đường. Như vậy, Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất ven đường.

Tìm hiểu tính cách Lộ Bàng Thổ

Là dạng vật chất do con người tạo ra, nên Lộ Bàng Thổ cũng có những tính cách đặc trưng rất dễ nhận ra như: trung thành, kiên cố, bền vững, kỷ cương và nguyên tắc. Họ luôn sẵn sàng chấp hành những quy định, mệnh lệnh xung quanh cũng như những nguyên tắc do chính bản thân họ đặt ra. Ngay cả trong tư duy, họ cũng luôn nhận thức muốn duy trì trật tự vốn có.

Lộ Bàng Thổ là những người có nguyên tắc vô cùng rõ ràng, nhưng lại rất khoan dung, độ lượng và thành thật. Mặc dù đôi khi họ tư duy chậm hơn so với mọi người, nhưng lại được đánh giá cao ở sự kiên trì, quyết tâm, từ đó có thể mang lại những thành tựu, kết quả tốt đẹp trong công việc, cuộc sống.

Lộ Bàng Thổ có nhược điểm là thường xuyên hướng tới một cuộc sống ổn định và trật tự. Đồng thời, là một người luôn muốn làm theo khuôn khổ sẵn có, đôi khi họ sẽ suy nghĩ theo lối mòn, hoặc đề cao chủ nghĩa sùng bái cá nhân.

Tranh phong thủy mệnh Thổ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Lộ Bàng Thổ cũng không tuân theo quy luật tương sinh tương khắc, không bị yếu tố Mộc khắc chế, bởi vì cây không thể mọc trên đường đi được. Dựa theo ngũ hành tương sinh, Lộ Bàng Thổ phù hợp nhất với những bức tranh phong thủy có ngũ hành thuộc mệnh Thổ (tương hợp) hoặc mệnh Hỏa (tương sinh).

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nạp âm Lộ Bàng Thổ bạn có thể tham khảo như: tranh Phố phường (mệnh Thổ), tranh Hoa mẫu đơn (mệnh Hỏa), tranh Bát mã (mệnh Hỏa), tranh tĩnh vật (mệnh Thổ),… Lưu ý nên chọn những bức tranh có màu sắc chủ đạo là màu vàng, màu nâu hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím,…để giúp mang lại vượng khí tốt hơn cho chính bản thân gia chủ.

tranh mệnh thổ phong thủy

Tranh phong thủy tài lộc mệnh thổ nên treo ở đâu

Trung tâm phòng khách

Phòng khách là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà, là điểm thu hút vượng khí cho gia chủ và cũng là bộ mặt của căn nhà. Nơi thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Tranh phong thủy phòng khách không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn có tác dụng trong phong thủy, đem lại những điềm may cho gia chủ. Các bức tranh treo tường nên được bố trí ở vị trí bức tường, ngay sau lưng bộ bàn ghế, ở đối diện vị trí xem tivi. Đây thường được coi là trung tâm của phòng khách vì ngồi ở vị trí này có thể dễ tiếp khách, dễ sum họp, quây quần với mọi người thân một cách ấm cúng.

Tuy nhiên, cũng cần phải chọn tranh phù hợp với phong cách nội thất xung quanh. Vừa có thể che lấp đi sự trống trải mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ.

Những bức tranh sơn thủy, chim hạc, phượng hoàng thường được treo trong phòng khách vì nó biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Treo tranh ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ

Việc treo tranh phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp cả căn phòng trở nên ấm cúng và cá tính hơn. Trong đó, vị trí được lựa chọn nhiều nhất thường là đầu giường hoặc đối diện giường.

Đây là hai nơi mà bạn sẽ để ý nhiều nhất khi bắt đầu vào phòng ngủ, trước khi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ hoặc ngay khi thức dậy vào sáng hôm sau.

Do đó, sử dụng một bức tranh mang màu sắc ấm áp, hình ảnh gần gũi, hiền hòa sẽ đem tới nguồn năng lượng tích cực để bạn chìm vào giấc ngủ hoặc khởi động ngày mới.

Treo tranh trong bếp

Không gian nhà bếp là nơi ấm cúng nhất, nơi cả gia đình quây quần sum vầy bên nhau. Vì vậy, nên treo tranh có màu sắc tươi sáng để cân đối khoảng trống tường, giúp không gian tươi sáng hơn.

In và mua tranh phong thủy mệnh thổ ở đâu mang lại nhiều phúc khí ?

Trên đây chính là tất cả những điều liên quan đến chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ mà bạn có thể tìm hiểu. Hi vọng với những gì trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thổ lựa chọn được những bức tranh hợp phong thủy phù hợp với gia đình của mình.

Inanhdep.vn hân hạnh cung cấp đến khách hàng những mẫu tranh nghệ thuật, phong thủy, đẹp mắt và chất lượng nhất. Ngoài ra hãy ghé đến inanhdep.vn để được lựa chọn những mẫu tranh treo tường phù hợp với không gian của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn để có được sản phẩm ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962.3333.48 | Chát Facebook | Chát Zalo
Email: nguyenthihaiyen191195@gmail.com
Địa chỉ 1: Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Đội 3 Ngọc Lũ – Bình Lục – Hà Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRANH PHONG THỦY MỆNH THỔ – Địa chỉ in tranh hợp mệnh giá tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 600.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962333348
X