Tư vấn 24/7: 0962333348

https://www.fb.com/yenmiu365

TRANH PHONG THỦY MỆNH THỦY – Địa chỉ in tranh đẹp hợp tuổi, hợp mệnh

Liên hệ

  • Tình trạng: Còn hàng

– Chất liệu: In Canvas ( Khung tùy chọn ) – In trên gỗ ( ép Mika, tráng gương )
– Bảo hành: Trên 3 năm
– Vận chuyển: Miễn phí với đơn hàng > 1triệu. Đơn nhỏ phí từ 30k-50k.
– Giao hàng: Toàn quốc
– Nhận hàng: Viettel Post, chuyển phát nhanh, xe khách….

Nếu nhắc đến ngũ hành tương sinh thì chắc chắn không thể thiếu hành Thủy được. Hành Thủy là một đại diện cho nước, đại diện cho một trong những yếu tố là sự sống trên trái đất này. Tranh phong thủy mệnh Thủy có những đặc trưng nào về tính cách của hành Thủy không? Hãy cùng với inanhdep.vn khám phá về cung mệnh này để biết được những bức tranh liên quan đến người mệnh Thủy nhé.

Tranh phong thủy mệnh Thủy

Tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về người mệnh Thủy

Để lựa chọn màu sắc trong trang trí cũng như áp dụng vào tranh phong thủy mệnh thủy nên tuân thủ theo một số quy tắc phong thủy nhất định. Để có thể suy ra được màu sắc hợp với người mệnh Thủy thì thường người ta sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Vì mỗi một cung mệnh lại có màu tượng trưng riêng nên từ mối quan hệ đó mà ta cũng suy ra sự tương sinh, tương hợp hay tương khắc về màu sắc. Cụ thể:

Màu sắc hợp với người mệnh thủy

Màu sắc tương hợp

Với người mệnh Thủy thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Thủy của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu đen, xanh nước biển thẫm chính là màu đại diện cho mệnh Thủy. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành. Cụ thể thì là màutrắng, xám, ghi. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Thổ khắc Thủy. Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu vàng, nâu để tránh điều không may cho cuộc sống của bạn.

Tính cách của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người ăn nói khéo léo, có khả năng đàm phàn và thuyết phục người khác. Họ là những người biết lắng nghe, đồng cảm với nỗi buồn của những người khác. Đặc điểm của người mệnh Thủy là khá nhanh nhẹn và rất dễ thích ứng với môi trường mới. Họ có tầm nhìn xa và luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan.

– Tuy nhiên, người mệnh này lại rất dễ bị tổn thương bởi những hành động không tốt của người khác. Họ rất dễ nản lòng và từ bỏ khi gặp khó khăn.

– Điểm mạnh của người mệnh Thủy là có tài ăn nói, rộng lượng và biết lắng nghe người khác.

– Điểm yếu của người mệnh Thủy là suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên lo âu về những chuyện không xảy ra.

Chính vì đó, việc lựa chọn bức tranh phong thủy mệnh thủy để dung hòa vào tính cách và khắc phục những điểm yếu là điều rất cần thiết.

Nạp âm của người mệnh thủy

Giản hạ thủy

Giản hạ thủy là nước dưới khe lạch, khe suối. Nguồn nước không rõ từ đâu, hướng chảy, dòng nước cũng tùy chỗ mà nông sâu khác nhau. Nước có tính chất không ổn định, thay đổi dòng chảy liên tục nên cổ nhân mới so sánh giản hạ thủy với lòng dạ tiểu nhân.

Đại Khê Thủy

Nếu Giản hạ Thủy là nước trong khe suối, lạch thì Đại Khê Thủy chính là con suối lớn, thác nước chảy lớn trong rừng núi. Chính bởi đặc điểm này, mà khí tượng của Đại Khê Thủy là rất lớn, biến hóa vô lường. Tuy không dự tính ngấm ngầm nhưng tâm cơ lan rộng cũng sẽ tạo ra lũ lụt.

Mặc dù Đại Khê Thủy là nước suối thác có lưu lượng nước lớn nhưng vẫn không được coi là sông ngòi. Thác lũ khi gặp chỗ trũng cũng lấp đầy thành vũng, hang hốc cũng chảy thành dòng. Do đó, những người Đại Khê Thủy được cho là sống ích kỷ, có tâm tư. Nếu mệnh tốt mà nạp thêm Đại Khê Thủy thì họ sẽ là một người chiến lược tài ba, có cái nhìn bao quát, rộng rãi và biết tính toán nước đi.

Tỉnh Tuyền Thủy

Mệnh Tỉnh Tuyền Thủy được coi là nước giếng, do nước ở đây không rõ nguồn gốc, muốn có được nước này chúng ta phải đào sâu trong lòng đất. Do đó mà mệnh này luôn thể hiện sự sâu rộng , chứa đựng những bí mật, càng lẩn trốn thì chúng ta lại càng muốn khám phá.

Nước giếng vốn dĩ tinh khiết và trong lành cũng như ngươi Tinh Tuyền Thủy. Họ là những người trong sáng, vui vẻ. Họ sống thẳng thắn, tình cảm , luôn biết nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, có một đặc tính khác của nước giếng mà người nạp âm này cũng có tính cách đó là sự lạnh lùng, lãnh đạm y như nước giếng vậy.

Bản mệnh tuổi này sinh ra trong sự dư dả, ít khi lâm vào cảnh túng thiếu nên một số người không có khả năng tích lũy, dễ vướng vào việc chi tiêu quá mức cho việc ăn chơi. Tính tình họ phóng khoáng nên rất dễ kết giao với những kẻ ích kỷ, lợi dụng.

Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy là dòng chảy bất tận không nghỉ, cuồn cuộn và bất tuyệt. Giống như tính chất của dòng chảy, người mệnh này là người có tham vọng to lớn, nhưng không chứa tâm tư, họ là người trung thành nên có thể tin tưởng được.

Khuyết điểm của người Trường Lưu Thủy là họ chỉ biết chú trọng đại cuộc mà bỏ qua tiểu tiết. Nếu lơ là có thể dễ làm hỏng việc lớn. Người có mệnh xấu nếu được nạp âm Trường Lưu Thủy thì chỉ cần biết lo xa là có thể ấm bụng.

Thiên Hà Thủy

Thiên Hà Thủy chính là nước mưa, nước từ trời rơi xuống. Nước mưa rơi xuống sẽ khiến vạn vật sinh sôi, nảy nở, được tưới tắm, chan hòa. Tuy nhiên, mưa cũng có nhiều loại: mưa to, mưa nhỏ, mưa giông, mưa phùn… Nhưng không phải loại mưa nào cũng có lợi ích cho con người.

Tranh phong thủy mệnh Thủy đẹp

Tranh phong thủy mệnh Thủy

Tại sao phải chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy ?

Tranh phong thủy không những có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình. Mà những bức tranh này còn mang lại sự may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ nữa đấy. Chính vì thế mà gia chủ muốn nhà mình có phong thủy tốt. Thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sĩ.

Những bức tranh phong thủy tốt được cho là những bức tranh hợp mệnh, hợp tuổi chủ. Nó có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu gia chủ biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy mệnh thủy. Thì gia đình sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Chọn màu sắc tranh cho người mệnh Thủy

Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy được cho là 2 màu sau: màu xanh, đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu trắng, ánh kim hoặc màu xanh lá, màu gỗ đều được.

Khi thiết kế tranh phong thủy thì gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu đen hoặc xanh lam. Đây là những màu đem lại sự cân bằng năng lượng cho mệnh Thủy.

Tuy nhiên, những người mệnh Thủy cũng nên tránh các màu của mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất. Bởi vì màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy nên những màu sắc này sẽ không đem lại may mắn cho người mệnh Thủy đâu nhé!

Nội dung tranh phong thủy mệnh thủy

Người mệnh Thủy không nên chọn tranh treo tường theo sở thích của mình. Theo phong thủy học, bạn nên treo những bức tranh hợp với mệnh sẽ giúp thúc đẩy điều may, công việc kinh doanh thuận lợi.

Ta nên chọn những bức tranh phong thủy cho người mệnh Thuỷ thuộc hành Thủy. Hoặc những bức tranh hành Mộc, Kim trong hệ ngũ hành tương sinh với Thủy. Điều này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều sự hỗ trợ về tài lộc, thịnh vượng, bình an. Tuyệt đối không treo những bức tranh hành Hỏa, Thổ sẽ gây tương khắc, xui xẻo.

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Thuỷ có ý nghĩa cát tường như: Cửu ngư đồ, thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép, hồ nước, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn,… Đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Thủy đấy nhé.

Để không ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình thì không nên treo tranh: Núi non hùng vĩ, hoa, cây cổ thụ, tranh công phượng, rồng, ngựa. Đây là những bức tranh có thể sẽ cản trở đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Vị trí treo tranh

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn cửa phòng khách theo một trong các hướng: Bắc, Đông Nam và Nam. Đây là những hướng phong thủy tốt để treo tranh mệnh Thuỷ cho người mệnh Thủy. Sẽ giúp cho gia chủ và gia đình gặp được nhiều thuận lợi. Gia đình thêm yên ấm, hòa thuận và đón nhận nhiều tài lộc hơn cho gia đình của mình.

Nếu tranh hành Thủy thì nên treo tranh chính hướng Bắc, Đông để điều hòa năng lượng của hành Mộc và Hỏa. Tranh thuộc Kim thì treo hướng Tây và Tây Bắc. Có thể treo tranh theo hướng Đông để điều hòa năng lượng tốt của hành Hỏa và Mộc. Tranh là hình ảnh các con giáp thì bạn cần xem có hợp với con giáp đó không. Nếu không thì dù treo theo hướng nào cũng sẽ mang đến vận xấu.

Mệnh thủy không hợp màu gì ?

Bên cạnh việc quan tâm những màu sắc hợp với mệnh Thủy. Bạn cũng cần lưu ý những màu sắc không phù hợp với người mệnh Thủy như:

– Cam, tím, đỏ: Đây là màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa. Thủy và Hỏa là hai cung mệnh kỵ nhau, do đó những màu sắc của mệnh Hỏa sẽ không phù hợp sử dụng cho người mệnh Thủy.

– Màu xanh lá cây: Đây là màu bản mệnh của Mộc. Theo quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó Mộc sẽ hút hết năng lượng của Thủy. Những người mệnh Thủy nên tránh sử dụng đồ vật có màu sắc này, đặc biệt là những vật trang trí như tranh cho người mệnh Thủy.

– Màu nâu, vàng: Đây là những màu sắc đại diện của Thổ. Theo mối quan hệ tương khắc, Thổ khắc Thủy, do đó những màu sắc bản mệnh của Thổ sẽ làm hạn chế sự may mắn, tài lộc và phát triển của những người mệnh Thủy

Dựa vào màu săc tương sinh, tương hợp hay màu sắc tương khắc. Người mệnh Thủy hoàn toàn có thể lựa chọn những tranh phong thủy mệnh thủy mang lại may mắn, tài lộc cho mình.

Tranh treo tường phong thủy mệnh Thủy

In tranh phong thủy mệnh thủy theo yêu cầu ở đâu ?

Tranh phong thủy mệnh thủy nói riêng và tranh phong thủy nói chung đều có những yêu cầu rất khắt khe. Từ màu sắc, đến chất liệu,… Cho đến vị trí treo đều đặc biệt. Vì thế, quý khách có thể tìm mua những bức tranh có sẵn ngoài thị trường. Nhưng, Inanhdep.vn lại là một câu chuyện khác. Ở đây, quý khách có thể in ảnh theo ý thích, trên chất liệu tùy chọn, lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy. Và mang lại thật nhiều phúc khí nhất cho quý khách. Nhằm mục đích cuối cùng là dung hòa những điều không tốt lành đến cho quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962.3333.48 | Chát Facebook | Chát Zalo
Email: nguyenthihaiyen191195@gmail.com
Địa chỉ 1: Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Đội 3 Ngọc Lũ – Bình Lục – Hà Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRANH PHONG THỦY MỆNH THỦY – Địa chỉ in tranh đẹp hợp tuổi, hợp mệnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 600.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0962333348
X